Nhà hàng

Nhà hàng MIA  thuộc Khách sạn MIA Boutique Hotel Hà Nội  có vị trí tại tầng 3 trong khuôn viên khách sạn cao 14 tầng nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, và truyền thống Việt Nam trong một bầu không khí sang trọng, ấm cúng có không gian nhìn ra con phố cổ Trần Quốc Toản.

Nằm trên tầng 3  với trang trí trang nhã, bài trí bằng những dãy bàn gỗ lim, những chiếc ghế làm bằng hoa văn lục bình cộng với không gian nhìn ra toàn cảnh thành phố Hà Nội, khu phố pháp tại đây sẽ mang lại cho thực khách cảm giác thoải mái, lãng mạn khi ăn tại nhà hàng.

Đồ ăn tại Nhà hàng MIA Boutique được chế biến từ những thực phẩm tươi sống, có kiểm dịch chất lượng,cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho thực khách những món ăn chất lượng, đặcbiệt thơm ngon mát bổ cho sức khỏe của quý khách.

Bắt đầu buổi sáng bằng việc phục vụ ăn buffet cho quý khách nhà hàng chúng tôi phục vụ ăn sáng từ 6h sáng bữa trưa và bữa tối  với trên 50 danh mục gồm: món ăn Âu, Á, hoa quả, đồ uống, các loại bánh ngọt, bữa sáng của quý khách sẽ tràn đầy năng lượng cho một ngày. Bên cạnh bữa sáng tại nhà hàng MIA Boutique  phục vụ khách ăn theo chọn món với danh sách các món ăn lên đến hơn 100 món.

Đến với nhà hàng MIA Boutique thực khách sẽ luôn có được bữa ăn theo như sở thích của mình.

Photos

Dịch vụ khách sạn khác